Online Course

AI & Martech for Advertising

“วิธีใช้ AI กับ Martech ช่วยยิงแอด”

"ลดค่าแอด (cpm) เพิ่มกำไร (ROAs) แต่ใช้เวลาทำงานน้อยลงเยอะ!"

คอร์ส AI & Martech for Advertising สอนโดยคนยิงแอด (ที่ไม่เคยสร้างตัวตน แต่หากินออนไลน์มาหลายปีจากการจ่ายค่าแอดล้วนๆ) ถึงคนยิงแอดที่รู้สึกว่า “ทำไมเดี๋ยวนี้ค่าแอดมันแพงจังฟระ!”

ที่จริงต้องบอกว่า… “นี่คือยุคที่ยิงแอดได้ง่ายที่สุดแล้วครับ!” เพราะพอมี AI กับ Martech มาช่วย ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา…

✅ ผมยิงแอดขายขนมปังเพื่อสุขภาพได้ ROAs 5 เท่าในเดือนที่ยอดขายต่ำที่สุด (รวมค่าบริการของผมแล้วด้วย) ส่วนเดือนที่พีคสุด ROAs 6.7 เท่า

✅ ผมยิงแอดข้อความบน Facebook ขายยาสีฟัน ด้วยต้นทุนค่า cpm เฉลี่ย 72 บาท! (ถ้าคุณยิงแอด FB อยู่ ลองเช็คดูจะรู้ว่า cpm สำหรับแอดข้อความทุกวันนี้แทบไม่มีต่ำกว่า 100) เพราะ AI ช่วยหาตลาดที่ยังไม่มีคู่แข่งเจอ

✅ ผมยิงแอดขายคอร์สสอนยิงแอดให้กับกูรูการตลาด (ใช่ครับ คนสอนยิงแอดบางคนยิงแอดไม่เก่ง แต่อาศัยคนเบื้องหลังแบบผมช่วย) สร้างฐานลูกค้า 7,000 คนได้แบบไม่ขาดทุนซักบาท และฐานลูกค้าที่ได้เอาไปขายสินค้าอื่นๆ ทั้งสินค้าราคาสูงโกยเงินไปหลักล้าน และขายสินค้า Subscription สร้างรายได้ประจำหลักแสนทุกเดือน

ทั้งหมดนี้ได้ AI กับ Martech หลายๆตัวที่แชร์อยู่ในคอร์ส AI & Martech for Advertising มาช่วย จนผมทำงานด้วยคนไม่กี่คน แต่ดูแลแอดให้ลูกค้าได้หลายแบรนด์ มีเวลาทำคอร์สสอนคนอื่นยิงแอด และมีเวลาทำ Digital Product อื่นๆเอาไปยิงแอดขายได้อีกด้วย!

เพราะเมื่อคุณใช้ AI เป็น คุณจะได้รู้สิ่งเหล่านี้…

***วิธีหากลุ่มเป้าหมาย ที่คู่แข่งตัวใหญ่ๆยังไปไม่ถึง***

AI อย่าง ChatGPT ช่วยเราหากลุ่มเป้าหมายได้ง่ายและดีงามมากๆครับ แค่เข้าไปถามมันว่า “เห้! สินค้าเราแบบนี้อ่ะ เอาไว้ใช้แก้ปัญหานี้ๆๆ มีจุดเด่นแบบนี้ๆนะ ขายใครดีฮะ?” เท่านี้มันก็จะบอกกลุ่มเป้าหมายที่น่าสนใจมาให้เราเลือกใช้เลย

ประเด็นสำคัญอยู่ที่ว่า… “คุณรู้หรือเปล่า ว่ากลุ่มเป้าหมายไหนคือกลุ่มที่ควรนำไปยิงแอด!?”

ถ้าไม่รู้ คุณก็จะเสียเวลาและเสียเงินไปกับการทดสอบอย่างไม่รู้จบ แต่ถ้ารู้ คุณจะยึดหัวหาดที่ยังไม่มีคู่แข่งมาครองได้ก่อนใครเพื่อน!

เรื่องนี้ AI อย่างเดียวช่วยไม่ได้จ้า แต่ในคอร์ส AI & Martech for Advertising แชร์วิธีเอา AI มาช่วยหาให้เจออย่างละเอียดแน่นอน

***ทำคอนเทนต์โฆษณาด้วยไอเดียโน้มน้าวที่แตกต่างจากคู่แข่งทุกเจ้าในตลาด***

ปกติก่อนยิงแอด คุณได้ Research คู่แข่งไหมครับ?

ถ้าไม่ ผลลัพธ์ของคุณอาจไม่ดีเท่าไหร่นัก หรือถ้าดีอยู่แล้ว ROAs คุณยังสูงขึ้นได้อีกเยอะเลยนะ!

เพราะมือยิงแอดแบบผม (และคู่แข่งของคุณอีกหลายคน) ปกติแล้วก่อนยิงแอด จะต้องเสียเวลาศึกษาคู่แข่งกันนานแสนนานเลยครับ วิ่งเข้าเว็บโน้น มาโผล่เพจนั้น ไปส่องแบรนด์นี้ เสียเวลาทีหลายวันเลย!!

แต่ด้วย Martech ที่มี ทุกวันนี้จิ้ม 2 – 3 ทีก็เห็นคู่แข่งทั้งตลาดเลยครับ ว่าเขายิงแอดอะไรกันอยู่บ้าง…

ไอ้เรื่องส่องคู่แข่งเนี่ย ไม่ยากหรอกครับ และเครื่องมือก็มีให้ใช้หลายตัวเลยแหละ

แต่ประเด็นอยู่ที่ว่า… “พอส่องมาแล้ว คุณรู้หรือเปล่าว่าจะเอาข้อมูลที่ได้ไปปรับแอดตัวเองยังไง?!” 

เรื่องนี้ AI หรือ Software ไหนๆก็ช่วยได้ไม่มากเช่นกัน แต่ถ้าคนกุมบังเหียนอย่างเรารู้จักใช้เครื่องมือ และรู้วิธีวิเคราะห์ บอกเลยว่าแอดของคุณจะแตกต่างโดดเด่นจากคู่แข่งทั้งหมด

แน่นอน ในคอร์ส AI & Martech for Advertising จะสอนทั้งการใช้เครื่องมือ และหลักการคิดเพื่อเอาไปใช้โฆษณาโดยตรงจ้า

***สร้างภาพโฆษณาอย่างสวยใน 5 นาที***

ไม่ได้เอา AI หลายๆตัวมาสอนนะครับ! ตรงกันข้าม ที่ทุกวันนี้คุณเห็นคอนเทนต์โชว์ AI  เทพๆตัวโน้นตัวนี้ว่าช่วยทำรูปสินค้าได้ในไม่กี่คลิกเนี่ย… “ผมลองมาหมดแล้ว!”

และในคอร์ส AI & Martech for Advertising ผมจะช่วยคุณประหยัดเวลาจากการไปลองใช้ AI ช่วยทำรูปตัวแล้วตัวเล่า เพราะเอาจริงๆสำหรับการโฆษณาในไทย Tool เกือบทั้งหมดมันยังใช่ไม่ได้จ้า มันจะทำรูปให้คุณได้ถึงจุดหนึ่ง แล้วก็ต้องโยนไปให้เครื่องมือตัวอื่นช่วยทำต่อถึงจะเสร็จพร้อมยิงแอดได้

ทางที่ดี ใช้ Martech ตัวเดียวที่ Function ครบสำหรับคนยิงแอด แถมมี AI หลายๆตัวเพิ่มเข้ามาช่วยเรื่อยๆดีกว่า ไม่เปลืองเงิน Subscription หลายเจ้าด้วย ว่าไหมครับ?

เหมือนภาพเหล่านี้ ที่ Graphic Designer มือสมัครเล่นอย่างผมใช้เวลาทำ 1 นาทีถ้วน ทั้ง Dicut หา Background ใส่ Text และตกแต่ง

คือ… คนไม่มีหัวศิลปะอย่างผมยังทำได้แบบโคตรง่าย หลังเรียนจบคอร์ส AI & Martech for Advertising คุณก็น่าจะทำได้เร็วกว่า 1 นาทีอีกแหละครับ 555

***ยิงแอดด้วย Motion Graphic รูปแบบสื่อที่กูรูการตลาดระดับโลกเลือกใช้***

ผมทำแอดให้สินค้าของแบรนด์อื่นๆหลายเจ้าครับ แต่ไม่ได้มี Production Team ไม่มีตากล้องช่วยถ่ายวิดีโอ และไม่มีพิธีกรมืออาชีพมาออกหน้ากล้องรีวิวให้แบรนด์ลูกค้า ที่ผ่านมาก็เลยอาศัยทำโฆษณาแบบภาพนิ่งทั้งหมด

แต่เอาจริงๆก็อยากทำวิดีโอนะ อยากคว้าโอกาสที่วิดีโอมันได้รับ Engage สูงกว่า และมีช่องทางให้โฆษณาไปโผล่ได้เยอะกว่า มี Platform รองรับมากกว่าด้วย แต่ก็ไม่รู้จะทำวิดีโอยังไงดี

จนกระทั่งได้เห็นว่าในตลาดต่างประเทศ เขาเล่นโฆษณาวิดีโอกันแบบง่ายๆ ด้วย Motion Graphic มานานแล้วครับ และด้วยเครื่องมือตัวเล็กๆ เราก็สามารถสร้างแอดแบบนี้ได้เช่นเดียวกัน 

ในคอร์ส AI & Martech for Advertising ผมแชร์วิธีเปลี่ยนภาพนิ่งให้กลายเป็น Motion Graphic ภายใน 1 คลิก!

คิดดูสิครับ… แค่คลิกเดียว จากที่โฆษณาของคุณอยู่ได้แค่บน Facebook คุณสามารถเอาไปยิงแอดได้ทุก Social Media Platform ไม่ว่าจะเป็น Tik Tok Youtube หรือแม้แต่ที่ Facebook กับ IG เอง แอดของคุณก็ไปโผล่ได้หลายตำแหน่งกว่าเดิมเยอะ!!!

***ทำวิดีโอโฆษณาอย่างมืออาชีพ แม้จะเป็นแค่มือสมัครเล่น***

ไหนจะ Background ไหนจะเสียง ไหนจะใส่ Caption แถมอยากใส่ Subtitle ด้วย แล้วยังต้องมาท่อง Script ก่อนอัดอีก อยากยิงแอดแบบวิดีโอทีไม่ใช่เรื่องง่ายเลยว่าไหมครับ? ผมก็เคยคิดแบบนี้แหละครับ แต่รู้ไหมครับว่า…

“มี Software และ AI ที่รวบรวมเครื่องมือช่วยทั้งหมดนี้ไว้ให้แล้วในตัวเดียว!”

Function ครอบจักวาลขนาดนี้ ผมเองยังตกใจเลยว่า Interface มันใช้โคตรง่าย! แถมค่าใช้จ่ายต่อเดือนก็โคตรถูก!! จนทุกวันนี้ผมหันมาใช้โฆษณาแบบวิดีโอเป็นหลักไปแล้ว

ในคอร์ส AI & Martech for Advertising คุณจะได้เรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือนี้ช่วยทำวิดีโอไปกับผม มือสมัครเล่นที่ทุกวันนี้สามารถทำวิดีโอโฆษณาได้อย่างรวดเร็ว และโคตรง่าย โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมอะไรมากมายให้เปลืองตังค์เลยครับ

***และเครื่องมืออื่นๆอีกมาก ที่ช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไร และทำให้ชีวิตคนยิงแอดสบายขึ้น***

ไม่ว่าจะเป็น…

✅ เครื่องมือที่ช่วยกระจายภาพโฆษณาขายดีของคุณ ให้เพิ่มจาก 1 เป็น 10 เป็น 100 ตัวได้ใน 3 คลิก

✅เครื่องมือที่ช่วยสร้างหน้า Thank You Page พร้อมเก็บ Data ผู้ซื้อได้แบบ Dynamic Value เอาไว้ยิงแอด Conversion Message บน Facebook

✅เครื่องมือที่ช่วยตอบคอมเมนต์และพากลุ่มเป้าหมายเข้าสู่กระบวนการขายได้โดยอัตโนมัติ

✅ เครื่องมือที่ช่วยสร้าง Urgency พร้อมๆกับ Social Proof บนเว็บไซต์ (แบบที่กำลังเด้งๆอยู่ด้านล่างนี่ไงครับ!)

ทั้งหมดนี้มี Software ช่วยครับ ถ้าคุณยังไม่ได้เอาเครื่องมือเหล่านี้มาใช้ ผลลัพธ์จากการยิงแอดของคุณยังดีขึ้นได้อีกเยอะ และคุณยังสามารถลดเวลาทำงานของตัวเองลงได้อีกเพียบ!

แต่คอร์ส AI & Martech for Advertising อาจไม่เหมาะกับคุณ ถ้า...

1. คุณกลัวภาษาอังกฤษ และอ่านแทบไม่ออกซักคำเดียว

ต้องบอกก่อนว่า AI ยังไม่เก่งภาษาไทย และ Martech หลายๆตัวฝรั่งเป็นคนสร้าง ดังนั้น ไม่ว่ายังไงเราก็ยังต้องมีการใช้ภาษาอังกฤษร่วมด้วย คือ ไม่ต้องถึงกับเก่งหรอกครับ ขอแค่พออ่านออกได้บ้างก็โอเคแล้ว แต่ถ้าแค่เห็นแล้วยี้เลย แบบนี้ไม่เหมาะกับคอร์สและเครื่องมือครับ

2. คุณไม่เคยยิงแอดมาก่อน

ที่จริงทุกคนควรเสริมความรู้เรื่อง AI และเครื่องมือเทคโนโลยีให้ตัวเองครับ แต่คอร์ส AI & Martech for Advertising สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยคนยิงแอดโดยเฉพาะ ถ้าคุณไม่ได้ยิงแอด คุณอาจจะเรียนแล้วรู้สึก “ว้าว” แต่มันจะไม่ได้เป็นประโยชน์ให้คุณมากเท่าที่ควร และที่สำคัญ มันจะทำเงินค่าคอร์สกลับคืนมาให้คุณไม่ได้

3. คุณไม่มีคอมพิวเตอร์ Notebook, Laptop, Desktop อะไรพวกนี้เลย ที่ผ่านมาทำธุรกิจออนไลน์และยิงแอดด้วย Smart Phone หรือ Tablet อย่างเดียว

จะบอกว่าจริงๆแล้วคุณควรยิงแอดด้วยคอมฯเท่านั้นนะ! แต่เอาเป็นว่าสำหรับคอร์สนี้ เครื่องมือหลายๆตัว เหมาะกับการใช้คอมฯทำงานด้วยมากกว่าครับ

4. คุณคิดว่า AI คือเครื่องมือมหัศจรรย์แบบที่คลิก 1 ปุ่มแล้วเสกทุกอย่างออกมาให้ได้เลยทันที และคุณกำลังมองหาวิธีใช้ AI แบบนั้นอยู่

ในคอร์สนี้ไม่ได้สอนวิธีใช้ AI เป็นไม้กายสิทธิ์แบบนั้นครับ ตรงกันข้ามเลย ในคอร์สจะชี้ให้เห็นว่าส่วนไหนที่ AI ช่วยได้ ส่วนไหนแค่ Martech ก็ทำได้แล้ว และส่วนไหนที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องเป็น “คน” เท่านั้น

แล้วคอร์ส AI & Martech for Advertising เหมาะกับใครล่ะ?

ความจริงแล้ว AI มันทำงานโฆษณาให้ได้แทบทุกอย่างแล้วล่ะครับ แต่ผลงานที่ออกมาอย่างเก่งก็อยู่แค่ระดับ B เหมือนกับคุณจ้างพนักงานที่เก่งใช้ได้มาเพิ่ม

ถ้าให้พนักงานคนนี้ทำคอนเทนต์ทั่วไปก็คงถือว่าโอเคครับ แต่สำหรับการยิงแอด คุณต้องการทีมงานเกรด A อย่างเดียวเท่านั้น

เพราะการยิงแอดไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เรากำลังจะเอาเงินไปแลก และเราต้องการได้เงินกลับคืนมามากกว่าค่าแอดให้ได้

AI กับ Martech ไม่สามารถผลิตงานเกรดออกมาได้ ถ้าคุณไม่รู้วิธีใช้งานพวกมัน 

ตรงกันข้าม ถ้าคุณเองก็เป็น “คนทำโฆษณาเกรด A” ที่รู้วิธีเล่นกับเครื่องมือพวกนี้ คุณจะผลิตงานเกรด A+ ออกมาได้ และทำได้อย่างโคตรเร็วด้วย! ดังนั้น…

“คอร์ส AI & Martech for Advertising เหมาะกับคนยิงแอดที่อยากเอา AI กับ Martech มาช่วยงาน เพื่อผลิตผลลัพธ์แบบ A+ แถมยังใช้ทำงานน้อยลง มีเวลาไปทำอย่างอื่นมากขึ้น”

รีวิวจากนักเรียนที่เคยเรียนคอร์สนี้ ว่ายังไงกันบ้าง?

“ตัดสินใจอยู่พักใหญ่ ลังเลว่ามันจะได้อะไรที่ใช้งานได้จริงบ้างมั้ยน้อ? แต่พอได้ไปเรียนจริงๆแล้ว เฮ้ย!! แม่มเจ๋งว่ะ ทุกๆบทเรียนคือเอามาใช้ได้เลย เทียบกับราคาแล้วคุ้มมาก! เอา AI + Martech มาช่วยในการทำ Ads ลดเวลาทำงานได้จริงๆครับ”

“พยายามใช้ AI ช่วยงานการตลาดมาซักพักประมาณ 3 เดือน จนตัดสินใจแล้วว่ามันช่วยงานได้นิดเดียว…สิ้นหวัง จนมาเจอคอร์ส AI & Martech for Advertising ตอนสมัครเรียนก็ไม่ได้คาดหวังอะไร คอร์ส 990 บาท กดเรียนเล่นๆ แต่พอเริ่มบทที่ 2 โอ้โห ผมรู้ทันทีว่าตอนนี้ผมมีลูกน้องที่ฉลาดสุดๆอย่างน้อย 2 คน 1.Copywriter 2.Content creator”

“ช่วยปลดปล่อยมุมมองในพลังของ chatGPT และ Martech ตั้งแต่หากลุ่มเป้าหมาย วิเคราะห์คู่แข่ง สร้างเนื้อหาที่เหมาะกับแต่ละกลุ่มเ้ปาหมาย หรือแม้แต่ทำมีเดียที่ใช้ในงานโฆษณา คอร์สนี้เจ๋งตรง frameword ในการนำ AI กับ Martech มาใช้ ลงไปในรายละเอียดแต่ละขั้นตอน”

“ทำให้คนที่ไม่มีไอเดีย ไม่รู้การทำบทความ กลับกบายเป็นคนที่มีบทความน่าอ่าน มีรูปภาพ มี VDO ที่น่าสนใจมาก คุ้มมากกับค่าคอร์สหลักร้อย”

“ได้ความรู้ดีๆเยอะเลย ที่ชอบที่สุดคือ Framework ในการคิด รวมทั้งได้รู้จัก Tools ที่คุณปอนด์คัดมาแนะนำ ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกให้เสียเงิน”

“คอร์สนี้ช่วยให้แหม่มขยายกลุ่มเป้าหมายได้แบบคิดไม่ถึงจริงๆ ใครที่ทำ Marketing หรือมีสินค้าที่อยากหากลุ่มเป้าหมายแบบไม่ซ้ำเพื่อน บอกเลยว่าคอร์ส AI & Martech คือคอร์สที่สอนใช้เครื่องมือได้แบบเข้าใจง่าย ใช้เป็น และเห็นผลลัพธ์มากๆ”

“โคตรดีอ่ะ สั้น เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้จริง คุ้มเกินราคามาก โดยเฉพาะการใช้ ChatGPT ช่วยทำงาน สายยิงแอด สายContent ต้องโดนละ แนะนำ!!!!!”

“มีประโยชน์มากๆเพราะอำนวยความสะดวกในการทำ Content ทำรูป ทำวิดีโอ รวมถึงได้แนวคิดการตลาด การหากลุ่มลูกค้า และการยิงแอดที่มีประสิทธิภาพด้วยค่ะ”

“รอบนี้เรียนแล้วกรี๊ดดด ชีวิตดี๊ดีเมื่อมี AI ต่อไปนี้แม่มีผู้ช่วยแล้ว Ad Content จะเป็นเรื่องง่าย แต่มีคุณภาพคับแก้วแน่นอน”

“วางรูปแบบการสอนดีมากครับ มีตัวอย่าง และวิธีการแนะนำให้ทำตามแบบ Step by step สรุปเครื่องมือน่าใช้และวิธีการใหม่ๆมาให้”

“ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ เป็น course ที่สอนเกี่ยวกับการนำ AI มาช่วยในการทำ Marketing มี Tools ต่างๆแนะนำเพี้ยบเลยค่ะ”

“เรียนรู้ตั้งแต่ basic จนเข้าขั้น advance เรื่องการใช้เครื่องมือ ai เพื่อช่วยเราทำงานได้เร็ว คนที่ไม่เป็นก็รู้เรื่องได้ สอนและยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดเจนครับ”

“สอนใช้ AI ในการช่วยหากลุ่มเป้าหมาย วิเคราะห์คู่แข่ง ลดเวลาการรีเสิร์ชหาข้อมูลมาทำคอนเทนต์ สอนใช้ AI ช่วยเขียนบทความอย่างมืออาชีพ มี framework ให้นำไปปรับใช้กับสินค้าของเราได้เลย”

“อาจารย์สอนดีมาก เนื้อหาในคอร์สเข้าใจง่าย สรุปเนื้อหาดี ใช้ประสบการณ์ในการสอนโดยตรง อยากจะแนะนำให้ลงเรียนค่ะ ชอบมากๆๆๆ”

“ค่าเรียนหลักร้อยเราว่าถูกมากถ้าเทียบกับสิ่งที่ไม่รู้และเทคนิคต่างๆ”

“นำไปใช้จริงทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งการแต่งภาพ การทำวิดีโอ การหาทาร์เก็ตลูกค้า การปรับแต่งคอนเทนต์ มีประโยชน์มากๆ ตอนนี้กำลังอยากจะเรียนคอร์สต่อไปแล้วค่ะ”

ขออนุญาตบอกตรงๆเลยว่า รีวิวเหล่านี้ผมติดสินบนมาโดยการแจกโบนัสให้นักเรียนที่เรียนคอร์ส AI & Martech for Advertising จนจบ

ซึ่งโบนัสของคอร์สนี้ ผมเสียตังค์ $197 (ประมาณ 6,000 กว่าบาท) เพื่อให้ได้มันมาครับ!!! แต่ผมเอามาแจกให้คุณฟรีจ้า

ส่วนนักเรียนคนอื่นๆที่เคยเรียนยิงแอดกับผม เขาบอกกันไว้ว่าอย่างนี้ครับ…

(ใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งขยายหน้าจออ่านดูได้เลยครับ)

คอร์ส AI & Martech for Advertising ไม่ได้สอนใช้ AI ทำทุกอย่างครอบจักรวาล ไม่ได้สอนใช้ AI ช่วยทำการตลาดในภาพรวม แต่สอนให้ใช้มันเพื่อการยิงแอดโดยเฉพาะ

เพราะนั่นคือสิ่งเดียวที่ผมชำนาญครับ

คอร์ส AI & Martech for Advertising ราคา 1,990 บาท

อาจจะปรับราคาขึ้นเร็วๆนี้ครับ แต่ความจริงแล้วเหตุผลที่สำคัญกว่าในการสมัครเรียนเดี๋ยวนี้คือ…

“คุณควรจะเป็นคนยิงแอดที่ใช้ AI กับ Martech มาช่วยเพิ่มผลลัพธ์ได้แล้ว ก่อนที่คู่แข่งซึ่งใช้เครื่องมือเหล่านี้อยู่จะยึดครองตลาดยิบๆย่อยๆไปจนหมด” 

AI จะไม่มาแทนคนครับ แต่คนที่ใช้ AI เป็นจะมาแทนคนที่ใช้ AI ไม่เป็นอย่างแน่นอน ดังนั้น รีบเป็นคนยิงแอดที่ชำนาญ AI ตั้งแต่วันนี้นะครับ

วิธีสมัครคอร์ส AI & Matech for Advertising ราคา 1,990 บาท

 1. คลิกปุ่ม “สมัครเรียน”
 2. กรอกข้อมูลเพื่อสร้างบัญชีเข้าเรียน
 3. ชำระเงินด้วยการโอน
 4. แจ้งชำระเงินทางไลน์ เพื่อ Activate บัญชีเข้าเรียน

ปล. ถ้าไม่ถนัดอ่านแล้วเลื่อนพรืดๆมาทีเดียวถึงตรงนี้เลย ผมสรุปให้สั้นๆครับว่า…

คอร์ส AI & Martech for Advertising เหมาะกับคนที่อยากหาเครื่องมือมาช่วยยิงแอดให้ผลลัพธ์ดีขึ้น โดยใช้เวลาทำงานน้อยลง ราคา 1,990 บาท เป็นคอร์สออนไลน์สมัครแล้วเข้าเรียนได้เลยทันที

เนื้อหาหลายส่วนในคอร์ส คุณจะไม่อยากให้คู่แข่งทางธุรกิจได้รู้ก่อน และที่สำคัญ ถ้าคุณใช้ AI ช่วยยิงแอดไม่เป็น คุณจะแพ้คนที่ใช้ AI กับ Martech ช่วยโฆษณาเร็วๆนี้

โอ้! อีกอย่างครับ… คอร์สนี้การันตีคืนเงิน 100% ภายใน 30 วันโดยไม่ถามคำถามให้อึดอัดใจ ถ้าเรียนไปแล้วรู้สึกว่าไม่ได้ประโยชน์ ทักมาขอคืนเงินได้เลย

เพราะฉะนั้น คุณไม่มีอะไรต้องเสี่ยง อย่างน้อยๆคุณก็ควรได้ลองเข้ามาดูเนื้อหาเล่นๆ เผื่อจะได้เจอจิ๊กซอว์ทางธุรกิจที่ตามหาอยู่ก็ได้ จริงไหมครับ?

ถ้าเห็นด้วยก็… คลิกสมัครเรียนแล้วไปเจอกันในคอร์สนะครับ

ยังไม่แน่ใจว่าคอร์สนี่เหมาะกับตัวเองรึเปล่าใช่ไหมครับ?

บางทีลิสต์คำถามที่พบบ่อยเหล่านี้อาจช่วยคุณได้ครับ

เป็นคอร์สออนไลน์ Login เข้าเรียนบนเว็บไซต์ สามารถเข้าเรียนได้ตามสะดวก และเรียนซ้ำได้ตลอดเวลาครับ

ปล. ไม่ได้เรียนในกลุ่ม Facebook นะครับ กลุ่มมีไว้ให้สอบถามเฉยๆครับ

ประมาณ 5 ชั่วโมงครับ (แต่จะมีอัพเดต Tool ตัวใหม่ๆเพิ่มให้เรื่อยๆ ก็อาจจะยาวกว่านั้นอีกด้วยครับ)

รบกวนย้อนไปอ่านด้านบนนะครับ

รบกวนย้อนไปอ่านด้านบนอีกรอบคร้าบ

ได้ครับ เริ่มต้นสอนจาก 0 เลย

ได้ แต่ไม่แนะนำครับ

AI และ Martech ที่แนะนำในคอร์สและวิธีที่ผมสอนให้ใช้งาน จะเฉพาะเจาะจงไปที่การใช้เพื่อโฆษณาทำเงินเลยครับ

ถึงมันจะเอาไปใช้ประโยชน์อื่นๆได้ด้วย แต่นั่นไม่ใช่เป้าหมายหลักของคอร์สนะครับ

ในคอร์สจะแนะนำ Martech หลายตัว และแนะนำด้วยว่ามันเอาไว้ช่วยงานด้านไหน…

“คุณไม่จำเป็นต้องใช้ทุกตัวครับ”

ราคาของแต่ละตัวจะแตกต่างกันอย่างมาก บางตัวจ่ายครั้งเดียวจบ บางตัว Subscription เดือนละ $18, 29, 49 ไปจนถึง $99

บางตัวเริ่มต้นได้ฟรี หรือบางตัวเริ่มได้ที่ $1 ภายในเวลาสั้นๆ ซึ่งผมก็จะแนะนำสูตรการใช้ให้คุ้มค่าที่สุด

เพราะฉะนั้น ตอบไม่ได้ครับ ขึ้นอยู่กับว่าหลังเรียนแล้ว คุณอยากเลือกใช้ตัวไหน

ไม่ได้ครับ

หากตรวจพบในระบบ จะถูกแบนทันที และไม่คืนเงินทุกกรณี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึกการตั้งค่า