fbpx

INc blog

 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Income in click Blog

เม้ามอยเรื่องราวการตลาดออนไลน์ที่น่าสนใจ

Blog

อ่าน Blog ที่นี่

Podcast

ฟังเรื่องราวการตลาดออนไลน์ที่ Podcast

Vlog

ดูเทคนิคการตลาดที่ Vlog

วิธีทำให้คนเห็นโพสต์ โดยไม่ต้องเสียตังค์ยิงแอด

ถ้าคุณกำลังลำบากเพราะโพสต์อะไรลงเพจ คนเห็นก็แสนจะน้อยนิด ค่าแอดก็แพงขึ้นเรื่อยๆ จ่ายเงินเยอะขึ้น เข้าถึงคนน้อยลง อยากยิงแอดแบบไม่ต้องเสียตังค์ไหมครับ? เสียใจด้วยนะครับ ไม่มีหรอกครับ วิธีอะไรแบบนั้น...

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการตลาด ที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์ เจ๊ง!

ปัญหาของคนทำการตลาดออนไลน์ส่วนใหญ่คืออะไรรู้ไหมครับ? พวกเขาผลิต หรือหาสินค้ามาตามที่ตัวเองสามารถทำได้ จากนั้นก็มาหวังพึ่งการยิงแอดโฆษณาว่ามันจะช่วยให้คนเห็น และขายสินค้าออกไปได้ ต้นทางคือสินค้า...

ร้านอาหารออนไลน์ กับค่า GP มหาโหด

แอพฯเก็บ GP มหาโหด ร้านอาหารออนไลน์รับมือยังไงดี??? ช่วงนี้ร้านอาหารออนไลน์ กำลังบูมสุดๆเลยครับ มีช่องทางให้ลงขายมากมาย และมีร้านใหม่ๆเปิดเยอะมากก ก็... สถานการณ์เก็บเนื้อเก็บตัวแบบนี้...
กฎหมาย PDPA ประเทศไทย เลื่อนบังคับใช้

กฎหมาย PDPA ประเทศไทย เลื่อนบังคับใช้

กฎหมาย PDPA เลื่อนแล้วจ้า... กฎหมาย PDPA คือ กฎหมายที่คุ้มครองเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อินเตอร์เน็ต ซึ่ง... จริงๆก็คือพวกเราทุกคนนั่นแหละครับ ในมุมของคนทำธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะคนที่มีเว็บไซต์เป็นฐานทัพ เรื่องนี้กระทบกันพอสมควรเลยทีเดียว...

บ๊าย บาย Facebook Analytics

บ๊าย บาย Facebook Analytics

ยังไม่ทันได้ใช้เลย ไปซะแล้ว!!! ช่วงนี้มีใครได้รับอีเมลล์หน้าตาประมาณนี้จาก Facebook บ้างไหมครับ? มันคือการแจ้งเตือนว่า Facebook เตรียมจะ "Retire" เครื่องมือที่ชื่อ Facebook Analytics เร็วๆนี้แล้ว ที่จริงเครื่องมือตัวนี้มีประโยชน์พอสมควรเลยนะครับ สามารถสร้าง Funnel...

ติดตาม Income In Click Thailand

ผ่านช่องทางอื่นๆได้ที่นี่เลยครับ

        

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ได้ มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์นี้ได้อย่างเป็นปกติ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Facebook

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Facebook เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Facebook ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Line

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Line เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Line ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำพฤติกรรมของคุณ มาช่วยปรับปรุงเนื้อหาบนเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึก